Đất nền Hà Nam hưởng lợi từ hạ tầng, kinh tế phát triển

Đất nền Hà Nam hưởng lợi từ hạ tầng, kinh tế phát triển như thế nào?

Tốc độ tăng trưởng kinh tế tốt, hạ tầng đồng bộ, quá trình đô thị hóa nhanh… tạo đòn bẩy cho Hà Nam thu hút nhà đầu tư bất động sản.

Đòn bẩy từ hạ tầng

Là đầu mối giao thông phía Nam của Thủ đô Hà Nội, Hà Nam kết nối giao thông dễ dàng đến các tỉnh trong vùng Đồng bằng sông Hồng qua các tuyến đường bộ 1A, cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình, quốc lộ 21, quốc lộ 37, 38… Tỉnh hiện có 8 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động, cung cấp việc làm cho gần 30.000 người cũng như đem lại nguồn thu ngân sách lớn dành cho địa phương.

tong-quan-quy-hoach-dat-nen-Ha-Nam

Đất nền Hà Nam nổi bật lên một phần nhờ vào hạ tầng giao thông liên tỉnh thuận lợi cộng với đà phát triển kinh tế của người dân Hà Nam tăng trưởng nhanh chính đã tạo đà bất động sản thanh khoản tốt. Nhiều dự án hạ tầng đồng bộ, pháp lý minh bạch nằm cạnh các khu công nghiệp, khu vực tập trung các dịch vụ y tế, các dự án xã hội lớn tăng trưởng mạnh.

Tầm nhìn về kinh tế

Theo quy hoạch chung đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 của tỉnh Hà Nam, TT Đồng Văn phát triển theo hướng Bắc và hướng Đông, qua đó hình thành 7 phân khu chức năng. Vùng phát triển đô thị mới của thành phố nằm ở phía Đông, dọc theo trục đường 68, quốc lộ 38 mới với trọng tâm phát triển về y tế, tài chính – ngân hàng…

Anh Nguyễn Minh Trung, môi giới nhà đất tại khu vực Đồng Văn cho biết, đất nền khu vực Duy Tiên và Kim Bảng tăng trưởng từ cuối năm 2018 và được nhà đầu tư quan tâm. Tại vị trí gần các khu công nghiệp đã và đang hình thành chính vì thế các dự án tại đây luôn hút người mua.

“Thị trường đất nền các khu đô thị gần khu vực gần đường 68m nối từ trung tâm thị trấn đồng văn ra thành phố phủ lý và gần trung tâm hành chính mới của tỉnh có tiềm năng sinh lời trong thời gian tới”, anh Trung nhận định.

Giới đầu tư cho biết, nhà đầu tư đất nền nên mua các dự án tập trung ở những địa phương có tốc độ phát triển mạnh, đầu tư mạnh về hạ tầng vì có nhiều tiềm năng tăng giá. Một Khu đô thị mới nổi bật tại Thị Trấn Đồng Văn như khu đô thị HDT Central Park, Dự án nhà ở đô thị Win Home hay khu đô thị Hưng Hòa – Hà Nam.

Toạ lạc tại trung tâm thị trấn đồng văn, khu đô thị Win Home Đồng Văn được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế tạo điều kiện để thị trấn đồng văn lên thị xã vào năm 2020 dự án thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh.

Với những lợi thế hiện hữu, dự án không chỉ mang đến không gian sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân mà còn là kênh đầu tư sinh lời cho nhà đầu tư”, đại diện chủ đầu tư cho biết. Theo anh Mạnh Cường – đại diện tư vấn dự án, khu đô thị Win Home Đồng Văn sở hữu những ưu thế nổi bật về vị trí và tiện ích đặc biệt là nằm trong khu vực mới bắt đầu phát triển mạnh Đây là ưu thế để thu hút nhà đầu tư khi mở bán.

 

Leave a Reply